Home » 2014 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2014

Nên ăn gì để giảm cân nhanh chóng

nho-bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua-toi-giam-10cm1

Tăng cân là nỗi lo của nhiều người. Những người thừa cân và béo phí luôn mong muốn làm sao để giảm cân một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngoài các biện pháp tập luyện như chạy bộ, đi xe đạp hoặc tập yoga thì các bạn phải có một khẩu phần ăn phù hợp cho quá trình giảm cân của bạn. Giảm cân không phải là điều khó khăn, nhưng việc thực hiện giảm cân đúng cách ... Đọc thêm »

Những cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhất

giam-can

Một cơ thể thừa cân và béo phì là nỗi sợ hãi của nhiều người. Những người béo phì đang chịu đựng điều ấy thì càng tồi tệ hơn. Việc giảm cân là mối quan tâm hàng đầu của họ, vậy làm sao để giảm cân hiệu quả? Câu hỏi đó luôn được đặt ra và câu trả lời cũng rất nhiều. Muốn thành công giảm cân bạn phải kết hợp nhiều điều từ cách ăn uống đến vận động ... Đọc thêm »

Những cách giảm cân mà không cần ăn kiêng

thuc-don-giam-can-voi-bap-cai

Tăng cân là nỗi sợ hãi nhiều người nhất là những người thừa cân và béo phì. Những người thừa cân và béo phì rất mong muốn giảm cân, nhưng đa số đều gặp những khó khăn trở ngại. Có nhiều người muốn giảm cân thực hiện các biện pháp giảm cân như là ăn kiêng nhưng không thành công. Sau đây là những cách giảm cân mà không cần ăn kiêng đem lại cho bạn một thân hình thon ... Đọc thêm »

Những cách giảm cân hiệu quả mà không dùng thuốc

giamcan-b

Cân nặng là nỗi lo âu của nhiều người. Một thân hình quá khổ và béo phì làm bạn luôn phải lo lắng và khó chịu. Có những người muốn giảm cân nhưng không có sự trợ lực của thuốc. Tập luyện giảm cân luôn là điều quan trọng trong quá trình giảm cân của bạn ngoài ra là sự kết hợp ăn uống. Sau đây là những cách giảm cân hiệu quả mà không dùng thuốc mà bạn có ... Đọc thêm »

Có cách nào giảm cân nhanh và hiệu quả nhất !

bi-quyet-giam-beo-tu-nhien-nhanh-nhat-2

Việc làm sao để giảm cân quả là việc “đau đầu” của nhiều người. Nhiều người đã cố gắng giảm cân nhưng thất bại, thời gian eo hẹp cũng làm việc giảm cân trở nên khó khăn. Vậy thật sự có cách nào giảm cân nhanh và hiệu quả nhất? Sau đây là những cách giúp bạn có một thân hình như ý muốn. Đi bộ để giữ dáng: Bạn là một người ngại chạy bộ, nhất là người có ... Đọc thêm »

Những cách giảm cân đơn giản tại nhà nhanh và hiệu quả

hieu-qua-gian-can

Bạn muốn có một hình thon thả nhưng không muốn tới các trung tâm luyện tập thể hình. Bạn muốn có một nơi giảm cân thoải mái nhất thì chính là nhà của bạn. Tại nhà bạn vẫn có thể giảm cân một cách tốt nhất nếu bạn áp dụng và kết hợp đúng những cách giảm cân đơn giản tại nhà nhanh và hiệu quả thì một vòng eo mơ ước không quá khó khăn. Luôn uống nhiều nước: ... Đọc thêm »

Bí quyết giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất

kham-pha-cac-cach-giam-beo-bung-nhanh-nhat-2

Thân hình đẹp và một vòng eo thon gọn là điều nhiều người mơ ước nhất là đối với các bạn nữ. Trong xã hội hiện nay, với những người có công việc bộn bề và luôn ăn thức ăn nhanh đầy dầu mỡ thì việc tăng cân và thừa cân là điều bình thường. Khi bạn nhận ra là bạn có một thân hình béo ú bắt đầu lo lắng làm sao để giảm cân đây. Việc giảm cân ... Đọc thêm »

Làm sao để giảm cân sau sinh ?

6_cach_giam_can_sau_sinh_hieu_qua_6 copy

Một vóc dạng đẹp và thon gọn là khát khao của nhiều người phụ nữ. Nhưng nhiều phụ nữ sau sinh nghĩ điều quá xa vời vì sau sinh rất nhiều phụ nữ tăng cân và hình dáng thay đổi rất nhiều. Một câu hỏi lớn mà nhiều chị em phụ nữ đặt ra là làm sao để giảm cân sau sinh? Việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng nếu phụ nữ biết cách luyện tập đúng cách. Bước ... Đọc thêm »

Làm thế nào để giảm cân sau khi sinh

giam-can-sau-sinh

Nhiều phụ nữ vừa mới sinh rất lo lắng để làm sao có lại thân hình thon gọn trước khi sinh. Điều mà các chị em luôn trăn trở làm thế nào để giảm cân sau sinh. Việc các chị em vừa mới sinh đã vội vàng giảm cân thì quả là điều không tốt. Phải có một biện pháp giảm cân hợp lý và cách vận động hiệu quả thì mới đảm bảo được sức khỏe cho các chị ... Đọc thêm »

Những cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất

giam-can-theo-tinh-cach

Nỗi lo lắng về thừa cân , tăng cân luôn là nỗi lo hàng đầu của nhiều người. Trong thời buổi hiện nay khi các món ăn nhanh đầy dầu mỡ đang được bán ào ạt bên ngoài, thì việc không thể kiềm chế bản thân đi ăn những món ăn đó cũng là một trong những nguyên nhân tăng cân của bạn. Giảm cân là điều những người béo phì luôn mong ước, nhưng đôi khi lại quá khó ... Đọc thêm »