Home » 2014 » Tháng Mười Một

Monthly Archives: Tháng Mười Một 2014

Giảm cân nhanh bằng táo hiệu quả như thế nào?

Táo có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

Táo là một loại trái cây mà chắc ai cũng biết , vì nó thường xuất hiện trong mỗi bữa ăn . Ngoài việc là loại trái cây ngon, bổ dưỡng thì táo còn là một loại trái cây giúp giảm cân nhanh cực kỳ hiệu quả . Vì sao táo lại có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả? Trong quả táo có chứa ít hàm lượng calo và chất béo, ít natri nhưng lại chứa nhiều chất ... Đọc thêm »

Tập luyện giảm cân thất bại là do những sai lầm nào?

sai-lam-trong-tap-luyen-giam-can

Việc tập luyện giảm cân không phải là cứ hì hục tập luyện ngày này sang ngày nọ là có thể thành công . Mà nó phải có quy trình tập luyện cụ thể và những phương thức tập luyện khoa học riêng dành cho chế độ giảm cân . Có nhiều người áp dụng nhiều chế độ tập luyện để giảm cân , nhưng có nhiều người đã thành công và có nhiều người thất bại . Vậy thất ... Đọc thêm »

Những sai lầm trong quá trình giảm cân thường mắc phải

phuong-phap-giam-can-sai-lam

Giảm cân không phải đơn giản , chỉ một sớm một chiều là có thể làm được . Có nhiều người đã áp dụng rất rất nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng trong đó chỉ có số ít là có thể thành công và bạn lại nằm trong số những người không thành công đó . Vì sao lại như vậy? Rất có thể trong quá trình giảm cân cả bạn và những người khác đã mắc phải nhiều sai ... Đọc thêm »

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần cực kỳ hiệu quả.

thuc-don-giam-can-cap-toc-trong-1-tuan

Bạn đang gặp phải rắc rồi với thân hình hơi phì nhiêu của mình và đang mong muốn giảm cân thật nhanh trong vòng 1 tuần nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó chỉ với thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần rất hiệu quả nhưng lại rất an toàn . Hãy cùng tôi khám phá thực đơn giảm cân cấp ... Đọc thêm »

Các món ăn giúp giảm cân nhanh hiệu quả.

giam-can-nho-tao

Việc giảm cân không chỉ có tập yoga giảm cân , chạy bộ giảm cân , hay ăn kiên giảm cân mà nó phải kết hợp khá nhiều thứ . Trong đó các món ăn giúp giảm cân là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn có được cơ thể hoàn hảo . Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những món ăn giảm cân này là mà hiệu quả như thế nhé Dầu Olive Có rất ít loại chất béo ... Đọc thêm »

Giảm cân với dứa có thật sự hiệu quả hay không ?

giam can bang dua

Giảm cân bằng dứa là một phương pháp rất hữu hiệu , đã được khá nhiều người áp dụng và thành công . Dứa là một loại trái cây thiên nhiên nên khi sử dụng rất an toàn và bạn không cần phải ăn kiêng với nó . Trong dứa không chứa nhiều đường hoặc chất béo nên ăn dứa sẽ không gặp vấn đề về việc lưu trữ chất béo trong cơ thể, mà nó còn giúp cơ thể ngăn ngừa chứng đầy ... Đọc thêm »