Home » 2014 » Tháng Mười Hai

Monthly Archives: Tháng Mười Hai 2014

Giảm cân bằng giấm có hiệu quả không ?

giam-can-bang-giam 2

Hiện nay , giảm cân đang là một sưu thế rất thịnh hành , không chỉ có người béo phì mới giảm cân mà ngay cả những người có thân cân đối nhưng lại vẫn muốn giảm cân thêm nữa để có thân hình thật chuẩn hơn nữa . Có nhiều cách giúp giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả như dùng thuốc giảm cân, ăn kiêng giảm cân , tập luyện giảm cân , ăn trái cây giảm ... Đọc thêm »

Giảm cân bằng thuốc nam hiệu quả như thế nào?

Giảm cân bằng thuốc Nam

Giảm cân có nhiều cách nhau như tập yoga giảm cân , uống nước giảm cân , ăn kiêng giảm cân hoặc thay thế bữa ăn bằng các loại trái cây ,… Đó là những cách rất thường được áp dụng . Nhưng trong bài viết này  tôi sẽ chia sẽ cho bạn một cách giảm cân mới cũng khá là hiệu quả , đó là giảm cân bằng thuốc nam . Nó có thế mới với nhiều người nhưng ... Đọc thêm »

Những bí quyết giảm cân cấp tốc mà không phải ăn kiêng

Giảm cân nhanh và hiệu quả tại nhà

Việc ăn kiêng có thể nói là một cực hình cho bất kỳ ai muốn giảm cân nhanh , chính vì sợ chuyện này nên nhiều người đã áp dụng những cách giảm cân cấp tốc như nhịn ăn hay ăn kiêng mà không theo một hướng dẫn cụ thề nào . Nhưng chính điều này sẽ gây ra những hệ luy không tốt như thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, chán nản, tay chân hoạt động không ... Đọc thêm »