Home » 2016 » Tháng Một

Monthly Archives: Tháng Một 2016

Thực phẩm giàu vitmain D cần thiết cho sức khỏe

Vitamin D là loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Ánh sáng mặt trời buổi sáng là nguồn vitmain D dồi dào cho cơ thể hấp thu. Tuy nhiên, vitamin D vẫn có chứa nhiều trong thực phẩm hằng ngày. Những loại thực phẩm giàu vitmain D cần thiết cho sức khỏe bạn đọc nên quan tâm. Mua sắm từ khắp thế giới cùng fado Sự thiếu hụt vitamin D có thể dẫn bến một ... Đọc thêm »

Thực phẩm giúp giải độc cơ thể hiệu quả

Những độc tố trong cơ thể trong quá trình ăn uống không đúng cách hằng ngày có thể dẫn đến những bệnh tật, triệu chứng gây ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe. Có thể nói, giải độc cơ thể mà một chìa khóa để có một sức khỏe khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh bệnh. Sau đây là một số loại thực phẩm giúp giải độc cơ thể hiệu quả, những thực phẩm này ... Đọc thêm »

Uống nước dừa nhiều có mập không?

Là loại thức uống không hóa chất, giải nhiệt cực “đã” mùa hè, dừa được nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên, việc Uống nước dừa nhiều có mập không? có lẻ vẫn là vẫn đề thắc mắc của nhiều chị em. Nhưng chúng tôi xin trả lời rằng, uống nước dừa không mập mà còn giảm cân vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nước dừa còn mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe. Cùng xem bài viết sau ... Đọc thêm »