Home » 2016 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2016

Kem trị nám nào của Hàn Quốc sử dụng hiệu quả ?

kem-tri-nam-hieu-qua-nhat-1

Sau khi sinh xong da mình bị nám nhiều lắm, cho đến nay cũng đã lâu rồi, mình điều trị không kĩ vì bận nhiều việc nên không hiệu quả, các vết nám trên mặt mình rất rõ và chỗ trắng chỗ đen xấu lắm làm mình mất hết cả tự tin không dám nhìn thẳng mặt người đối diện như trước đây nữa. Tham khảo Kem trị nám Rebirth Cách trị nám da mặt bằng trái cây Dịch vụ ... Đọc thêm »

Bí quyết giúp tóc bạn nọc nhanh và óng mượt

Rất nhiều bạn gái đã hối tiếc khi lỡ cắt ngắn mái tóc và ngồi ‘cầu nguyện’ cho nó được dài trở lại. Và may mắn cho bạn là một số lời khuyên từ các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ giúp bạn được phần nào trong việc kéo dài nhanh chóng những sợi tóc. Đọc thêm »

Cách đuổi dế ra khỏi nhà hiệu quả

Cách đuổi dế ra khỏi nhà hiệu quả. Loài dế là loài côn trùng nhỏ thường được nhiều người bắt dế về để nuôi và chơi đá dế. Tiếng kêu của dế như gợi lại một phần tuổi thơ khi còn nhỏ. Tuy nhiên tiếng gáy của loài dế râm rang cả ngày có thể làm nhiều người khó chịu. Ngoài ra thì khi làm tổ trong nhà chúng sẽ phá huỷ các vật dụng bằng giấy, gỗ và cả ... Đọc thêm »

Một số lưu ý cho người bị nấm móng

nam mong tay

Thông thường chún ta phát hiện ra bệnh nấm móng tay, chân diễn ra khi thấy một hay nhiều móng có biểu hiện đặc trưng của bệnh như: móng vàng, móng bị sọc ngang, sọc dọc,… Nấm móng tay, chân thường hình thành và phát triển trong điều kiện nóng ẩm (nhất là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước). Bệnh nấm móng tay tương đối khó trị và có nguy cơ tái phát cao. Nguyên nhân của ... Đọc thêm »

Uống mật khỉ có tác dụng chữa trị bệnh gì?

Mật khỉ chữa bệnh gì hay mật khỉ có tác dụng gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì khi nói đến khỉ làm thuốc người ta nghĩ ngay đến cao khỉ nhưng nhiều người vẫn chưa biết hoặc thắc mắc không biết tác dụng của cao khỉ, mật khỉ,… như thế nào đối với sức khỏe. Các bạn tham khảo bài viết uống mật khỉ có tác dụng chữa trị bệnh gì sau để giải đáp thắc mắc này nhé! ... Đọc thêm »

Triệu chứng cảnh báo bệnh cao huyết áp

Hiện nay, bệnh cao hueyest áp đang rất phổ biến ở nhiều người. Cao huyết áp có thể gây ra những tác động tiêu cực đến cho sứ khỏe. Những triệu chứng cảnh báo bệnh cao huyết áp có thể giúp bạn phát hiện sớm ra nguy cơ bị cao huyết áp để có những biện pháp chữa trị kịp thời. Xem thêm: order hàng nhật giá rẻ – chuyển đồ từ nhật về việt nam – cửa hàng bán đồ cũ ở nhật – lời chúc ngày ... Đọc thêm »