Home » Dinh dưỡng giảm cân » 5 Thực phẩm không thể bỏ qua khi giảm cân

5 Thực phẩm không thể bỏ qua khi giảm cân

sebamed

Trà, bắp cải, tỏi, rau xanh, nước là 5 thực phẩm hàng đầu giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn. Đây cũng là những thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe. Hãy tăng cường 5 loại thực phẩm này trong những bữa ăn hàng ngày thay vì thường xuyên dùng những thực phẩm như tinh bột, rượu, sữa, đường và caffeine… một hình thon gọn, mảnh mai không còn là điều đáng lo nữa, bạn hãy tham khảo kiến thức bên dưới nhé.

Xem thêm:

giam can

1. Trà

Trà xanh nổi danh là một loại dược thảo có khả năng thanh lọc cơ thể và giúp giảm cân hiệu quả. Chất polyphenol trong lá trà sẽ giúp bạn giải độc cơ thể một cách tự nhiên. Chất EGCG trong trà xanh làm cho bạn không còn cảm giác đói, thèm ăn. Bên cạnh đó chất caffein chứa trong trà xanh có tác dụng điều tiết, thúc đẩy quá trình tiêu hóa nhanh hơn. Một tách trà xanh mỗi ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả và còn đem lại một sức khỏe tốt.

2. Tỏi

Tỏi là một loại gia vị tuyệt vời trong các bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Sử dụng tỏi thường xuyên có thể giảm lượng cholesterol xấu, ngăn chặn bệnh tim mạch. Đặc biệt khi bạn ăn tỏi sẽ kích thích hệ thần kinh giải phóng hormone adrenalin, làm tăng quá trình trao đổi chất cơ thể chuyển hóa tốt hơn và khả năng giải phóng và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể cao.

3. Bắp cải

Các chuyên gia khuyến cáo nên ăn bắp cải hàng ngày chúng có tác dụng giúp trục xuất chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Bắp cải chứa khoảng 92% nước. Nếu bạn muốn nhanh chóng đốt cháy nhiều calo trong cơ thể thì hãy ăn nhiều bắp cải. Ngoài ra bắp cải còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin như vitamin C, K , E, A, và axit folic.

4. Giảm cân bằng nước

Chúng ta không còn ngạc nhiên khi nhắc đến nước. Bạn đừng ngại khi uống thật nhiều nước trong ngày vì chúng giúp bạn giảm cân khá hiệu quả vì tác dụng chóng đói và giảm cảm giác thèm ăn , nước còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, giúp thận và gan hoạt động tốt hơn. Tăng cường uống nước để nhanh chóng đạt được điều bạn mong muốn nhé.

5. Rau xanh

Các loại rau xanh cũng góp phần giúp giảm cân không kém các thực phẩm khác. Chất diệp lục trong rau xanh giúp cơ thể thải các độc tố của môi trường, đồng thời hỗ trợ gan giải độc. Rau xanh chứa rất nhiều chất xơ và vitamin giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó ăn nhiều rau xanh cũng giúp giảm mỡ trong máu, làm loãng máu và hạ huyết áp…

Sản phẩm liên quan: 

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết 5 Thực phẩm không thể bỏ qua khi giảm cân