Home » Bí quyết giảm cân » Bí quyết giảm cân hiệu quả

Bí quyết giảm cân hiệu quả

sebamed

“Ôi chân sao chân bạn to thế nhỉ, “chiếm hết cả cầu thang”. Tôi chỉ cười trừ và bỏ qua, nhưng thật sự tôi rất buồn, không biết phải làm như thế nào?

Mình thừa cân từ lúc lọt lòng mẹ, có lẽ đây là gen. Khi còn nhỏ tôi luôn được chúng bạn mệnh danh là “Ly béo”. Mọi người gọi mãi rồi cũng quen tai, nhưng tôi tự nhủ với bản thân rằng phải yêu quý mình nhiều hơn nữa, không nên tự ty, mặc cảm về điều đó. Có những lúc nhìn vào gương thấy mình mũm mĩm dễ thương, mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi tôi học hết đại học. Có những lúc tôi cũng thoáng buồn vì nhìn chúng bạn được diện quần này áo nọ, còn mình không thể mua cái nào vừa ý chính vì thế tôi thiếu tự tin về vẻ bề ngoài của mình.

       

Xem ngay nhé:

cách giảm cân

 

Tôi vẫn còn nhớ như in, ngày chia tay mối tình đầu. Ngay sau đó tôi đã quyết định giảm cân, quyết tâm thay đổi dáng vẻ bề ngoài cho anh ấy thấy. Thế là ngày nào tôi cũng chỉ ăn dưa leo và tập thể dục liên tục, sáng nào tôi cũng chạy bộ hơn 1 giờ, số kg giảm đi cũng khá nhiều. Lúc đó bản thân cảm thấy rất vui, tôi đã mua cho mình bao nhiêu là quần áo mới, sành điệu để diện với bạn bè. Nghĩ lại thấy mình hạnh phúc lắm chứ, ít ra cũng vẫn có thể giảm béo được.

Sau khoảng thời gian “huy hoàng” ấy tôi lại bị lên cân. Nhưng tôi vẫn không lùi bước, tiếp tục “chiến đấu” để giảm cân lần hai. Tôi đã thực hiện một thực đơn giảm cân khá khắc nghiệt cho bản thân, mỗi ngày chỉ cho bản thân ăn 1 kg dưa chuột hoặc táo cũng có thể là vài hộp sữa chua và uống thật nhiều nước. Những người thân của tôi luôn chỉ trích tôi về cách giảm cân của mình, nhưng tôi đã mặc kệ họ nói gì. Thật tuyệt vời tôi đã giảm được 5kg sau 1 tháng thực hiện.

Để duy trì được trọng lượng hiện có là giai đoạn cực kỳ khó với tôi. Tôi hầu nhưng không cung cấp chất béo, đạm cho cơ thể, chỉ có trái cây và uống nước vì thế nên tôi thèm ăn mọi thứ đặc biệt. Nhiều lần không kiềm chế được bản thân tôi đã ăn thật nhiều, ngấu nghiến những món ăn mình thích rồi lại nôn ra để không lên cân. Sau một vài lần như vậy tôi không thể kìm nén cảm giác thèm ăn lại được nữa. Thế là buông xuôi từ đây, tôi bắt đầu ăn uống một cách thoải mái, tôi ăn những món mà mình thích, không quan trọng số lượng. Và bạn biết đó sau thời gian ngắn cơ thể của tôi lại tăng cân vụt vụt, 64kg với chiều cao 1m55. Tôi không thể tưởng tượng ra mình lúc ấy.
Chính vì thế, trong suốt quá trình đi học tôi càng ngày càng khép kín hơn, mất tự tin vào bản thân, không còn giao lưu bạn bè nhiều nữa. Nhiều người đồng cảm với tôi, nhưng cũng lắm kẻ chê bai. Ví như “Ôi chân sao chân bạn to thế nhỉ, “chiếm hết cả cầu thang”. Tôi chỉ cười trừ và bỏ qua, nhưng thật sự tôi rất buồn, không biết phải làm như thế nào?

        giảm cân

Một lần lên mạng tìm kiếm tài liệu, tôi đã tình cờ biết đến thuốc giảm cân Alli, đọc sơ những dòng phản hồi của mọi người, thấy chúng cũng tốt thế là tôi mua về dùng thử. Nhân viên hướng dẫn đã tư vấn cho tôi rất tận tình, uống một viên Alli trước mỗi bữa ăn kèm theo một viên Multivitamin trước khi đi ngủ và không quên hạn chế ăn và tập thể dục đều đặn. Rút kinh nghiệm những lần trước, mình không ăn kiêng một cách khổ cực như trước nữa, ăn đa dạng các loại thức ăn, chỉ hạn chế những món ngọt, nhiều dầu mỡ và không quên uống nước thật nhiều.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy cơ thể mình có sự thay đổi rõ rệt, thân hình bắt đầu có sự chuyển biến, quần áo tôi không còn chật và khó chịu như trước và điều đặc biệt là không có cảm giác thèm ăn như những lần trước giảm cân. Tôi có cảm giác như người chiến thắng vậy, lòng vui sướng lâng lâng và chắc chắn 1 điều là lần này sẽ làm được. Và không có gì bất ngờ, sau khi dùng hết hộp Alli thứ hai, thân hình như mong ước đã trở thành hiện thực. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến viên giảm cân Alli và nhà phân phối thuốc.

Quảng cáo sản phẩm:

Theo Yến Ly- Nha Trang

 

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bí quyết giảm cân hiệu quả