Home » Giảm cân cho phụ nữ sau sinh » Bí quyết giảm cân sau khi sinh an toàn và hiệu quả nhất

Bí quyết giảm cân sau khi sinh an toàn và hiệu quả nhất

sebamed

Các chị em phụ nữ đa số đều có một nỗi lo chung làm sao để có lại thân hình ban đầu trước khi sinh, thậm chị có nhiều người trong thời gian mang thai tăng cân quá nhanh mà sau này khi sinh bé xong thì việc giảm cân thì quá khó khăn.

Xem thêm:

Sau đây là các bí quyết giảm cân sau khi sinh an toàn và hiệu quả nhất dành cho chị em phụ nữ.

Hãy cho bé bú sữa mẹ:

Việc cho bé bú sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rất tốt để cho bé phát triển một cách tự nhiên và đầy đủ nhất. Ngoài ra theo các nhà khoa học nghiên cứu thì việc cho bé bú giúp mẹ đốt cháy hơn 500 calo trong cơ thể.

Vì thế việc cho trẻ bú không chỉ là một cách yêu thương chăm sóc trẻ tốt nhất mà còn giúp cho việc giảm cân sau sinh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Hãy có một chế độ ăn hợp lý là bí quyết giảm cân sau sinh:

Khi bạn đang giảm cân cách ăn uống hợp lý nhất là hãy dùng nhiều rau củ và trái cây, hạn chế các món ăn quá nhiều chất béo từ động vật và những món đồ ngọt. Ngoài ra bạn cũng nên thịt gia cầm như gà vịt thay cho thịt heo bò.

Khi bạn có đói nếu ăn bữa phụ thì cũng nên chọn những món ăn hợp lý và luôn nhớ rằng kết hợp với các loại rau củ. Hãy luôn cố gắng duy trì ăn cháo và bánh mỳ, luôn kiểm soát cân nặng kỹ lượng để trong những thời điểm này tăng cân trở lại.

Bạn nêu lưu ý một điều này rất nhiều sản phụ cho con bú mất khoảng 500-600 calo ( bằng ba bát cơm). Thật sự bạn không cần phải tự bồi bổ mình bằng các món giàu chất đạm và béo thì canh gà, thịt hầm, những món đó chỉ làm bạn tăng cân nhanh hơn.

Hãy luôn uống nước thật nhiều vào mỗi ngày là cách giảm cân cấp tốc, nhất là khi đi ngủ và mỗi buổi sáng thức dậy. Vì khi uống chính là giúp bạn lót dạ , như vậy giúp bạn giảm được lượng thức ăn vào cơ thể. Nhưng đừng có uống nước mà trừ cơm, vì việc uống nước chỉ phụ bạn giảm cân chứ không thể nuôi dưỡng bạn được

bi-quyet-giam-can-sau-khi-sinh-con-bang-tap-the-duc

Hãy luôn tập luyện thể dục:

Việc tập luyện thể dục thật sự rất quan trọng nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh . Nếu bắt đầu bằng việc chạy bộ thì quá khó khăn đối với bạn thì giải pháp yoga là ưu tiên hàng đầu cho việc tập luyện giảm cân. Những tư thế yoga đơn giản bắt đầu cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý bạn sẽ được có một vóc dáng thon gọn. Ngoài ra bí quyết giảm cân sau khi sinh là bạn cũng có thể đi bơi, khoảng một tuần đi bơi hai đến ba lần là cách giúp bạn dẻo dai và đốt cháy lượng calo trong cơ thể.

Sử dụng thuốc giảm cân:

Ngoài việc kết hợp ăn uống điều độ và tập luyện thể dục hợp lý thì việc sử dụng thuốc giảm cân để có thể cải thiện việc giảm cân của bạn. Trên thị trường cũng có nhiều các loại thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình.

Quảng cáo sản phẩm : màng phim tránh thai vcf –  tảo biển nhật bản 2200 viên – Thuốc fertilaid

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bí quyết giảm cân sau khi sinh an toàn và hiệu quả nhất