Home » Tập luyện giảm cân » Các bài tập Yoga giúp giảm cân hiệu quả

Các bài tập Yoga giúp giảm cân hiệu quả

sebamed

Không chỉ có các động tác nhanh mạnh mới có thể giúp bạn giảm cân. Giảm cân bằng yoga đang được nhiều người áp dụng, yoga giúp bạn giảm cân nhanh chóng, bên cạnh đó còn đem lại một tinh thần sảng khoái, giúp thư giãn tinh thần. Các bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả sau đây sẽ giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào.

Bài tập 1

Ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng tròn, hai tay đặt lên đầu gối. Thực hiện động tác xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Đồng thời di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: Khi vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối phải và ngược lại.

hoabtt201221967992_0

Thời gian tập của động tác này là từ 3-5 phút. Hãy luyện tập chúng đều đặn mỗi ngày để có thể giảm béo nhanh chóng.  Lưu ý: Những bạn có bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm nên thực hiện động tác này một cách nhẹ nhàng và dừng tập ngay khi cảm thấy mệt, không tập quá sức.

Bài tập 2

Ngoài ra bạn cũng kết hợp áp dụng động tác ngay sau đây, chúng được đánh giá là bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn. Hãy ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng.

hoabtt201221966820_0

Động tác này cần tập trong thời gian từ 3-7 phút.

Bài tập 4

Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu.

Sự co duỗi đôi chân, tác đông lên phần bụng một cách liên tục giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là phần bụng và đùi. Bạn áp dụng động tác này hai lần mỗi ngày để chiến dịch giảm cân nhanh chóng đạt hiệu quả.

hoabtt201221964382_0

Với động tác này, bạn dành từ 1-3 phút tập luyện.

Bên cạnh luyện tập các bài tập yoga này mỗi ngày bạn nên kết hợp một chế độ ăn thích hợp và một lối sống lành mạnh để nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngày nào. 

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Các bài tập Yoga giúp giảm cân hiệu quả