Home » Uncategorized » Có bầu con trai thèm ăn gì?

Có bầu con trai thèm ăn gì?

sebamed

Có bầu con trai thèm ăn gì? Đối với những gia đình muốn sinh con trai chắc hẳn sẽ rất nôn nóng mong chờ xem những biểu hiện thay đổi của mẹ bầu như thế nào. Để giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn, dưới đây mecuteo.vn sẽ tổng hợp lại hết những biểu hiện của các mẹ bầu khi mang thai con trai theo kinh nghiệm dân gian để lại. Những biểu hiện này tương đối chính xác với tất cả phụ nữ mang thai con trai.

Biểu hiện nhận biết mang thai con trai

Da mặt của mẹ bầu trở nên xấu đi

Bạn có nghe nói nếu mẹ mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu đi không? Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

Mang thai con trai thèm ăn gì có những biểu hiện nào các mẹ có thể tham khảo phần 1

 Nhận biết qua cách ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai. collagen de happy 10000

Bụng bầu thấp

Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu bé trai khác nữa nhé.

 Nước tiểu có màu vàng sáng

Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái. collagen enrich shiseido

Thèm đồ chua và ngọt

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi

Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên dấu hiệu này không chính xác lắm chỉ nên tham khảo thôi nhé.

Nhịp tim

Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

Tuổi mẹ khi mang thai

Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai

Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái.
Còn 1 chắn 1 lẻ thì là thằng cu rồi.

Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi

Dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé đâu nhé.

Vẫn còn rất nhiều cách để xác định giới tính của thai nhi. Tuy nhiên tất cả chỉ đều là dự đoán theo kinh nghiệm của người xưa. Bạn cũng không tin tưởng vào các dấu hiệu này 1 cách tuyệt đối.

images (2)

 Thực phẩm bà bầu ăn để nhận biết con trai

Tuy nhiên, điều này không có bằng chứng khoa học cụ thể nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm của những người phụ nữ đã sinh con.

 Chua

Nếu mẹ bầu thèm những đồ ăn có vị chua, khả năng là họ đang mang thai bé trai. Nếu bạn không biết rõ đang thèm đồ ăn nào, hãy quan sát những món ăn bạn ưu tiên, điều này sẽ giúp bạn xác định bạn đang thực sự thích ăn gì.

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu thường xuyên thèm đồ ăn mặn thì có thể là họ đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu mẹ bầu thích ăn đồ ngọt bao gồm kẹo, chocolate,… thì có lẽ một bé gái sẽ chào đời.

 Cay

Một số phụ nữ không bao giờ thích đồ cay nhưng trong thời kỳ mang thai, bỗng nhiên mẹ bầu lại bắt đầu ăn cay thì có thể họ đang mang thai con trai. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ thừa nhận rằng, họ rất thèm đồ ăn cay lúc mang thai và kết quả là một bé trai đã chào đời. collagenaid cua nhat

 Chanh

Bạn có thích ăn chanh tươi? Nếu đúng, khả năng cao là bạn đang mang thai con trai, nhất là nếu trước đây bạn chưa từng thích loại quả có vị rất chua này.

Thịt

Thèm ăn thịt là một trong những dấu hiệu cho thấy bà bầu đang mang thai một bé trai. Trong khi đó, thích ăn các sản phẩm bơ, sữa hay bánh rán cho thấy bà bầu có khả năng cao sinh con gái.

Dưa chua

Khả năng mang thai con trai cao hơn nếu bạn thích ăn dưa chua. Đó là vì trong dưa chua thường có nhiều muối và thèm đồ ăn mặn chính là dấu hiệu bà bầu có thể mang thai con trai.

Cam

Thèm ăn cam cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mẹ bầu chắc hẳn đang mang thai con trai. Trong khi đó, mẹ bầu thích ăn pho mát là dấu hiệu bạn có thể sinh con gái. Thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ sinh con gái nói rằng, trong thời kỳ mang thai, họ rất thèm ăn pho mát.

Qua bài viết có bầu con trai thèm ăn gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho chị em không, nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Xem thêm:

 

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có bầu con trai thèm ăn gì?