Home » Tin tức » Con trai thích con gái để tóc gì?

Con trai thích con gái để tóc gì?

sebamed

Con trai thích con gái để tóc gì? Đó là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn gái thắc mắc khi đang có cảm tình với một chàng trai và muốn anh ấy để ý đến mình. Hiểu được điều này nên với kinh nghiệm cũng như là nhãn quan của những người con trai, chúng tôi xin “mách nước” gởi đến những cô nàng những mẫu tóc mà tôi và bạn bè tôi cảm thấy thích nhất từ con gái.

Tóc ngắn cá tính

Đa số con trai không thích con gái để tóc ngắn, nhưng một số đã phải thừa nhận rằng, nhiều cô nàng thật sự trông rất hợp và cá tính với kiểu tóc này. Họ có cảm giác đây là cô gái cần được ‘khám phá’ và chinh phục. Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng hoặc khuôn mặt nhỏ, hãy tự tin chọn cho mình một kiểu tóc ngắn yêu thích.

Những kiểu tóc quyến rũ đàn ông nhất - 10

Tóc đánh rối

Hình ảnh cực sexy trong mắt mày râu là một người đẹp vừa ngủ dậy trên giường với mái tóc chưa kịp chải. Nếu bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và gây ấn tượng với chàng bằng các làm rối những lọn tóc xoăn lên theo một cách có trật tự, chắc chắn họ sẽ ‘chết mê chết mệt’.

Những kiểu tóc quyến rũ đàn ông nhất - 3

Tóc đen thẳng mượt

Tóc thẳng màu đen là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ, nhất là phụ nữ châu Á. Có thể với phụ nữ kiểu tóc này nhìn khá cổ điển nhưng đàn ông lại thường thích những gì là truyền thống, là tự nhiên. Thay vì tác động hóa chất vào mái tóc quyến rũ ấy, hãy chăm sóc cho nó luôn suôn mượt để thu hút chàng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Những kiểu tóc quyến rũ đàn ông nhất - 8

Tóc lượn sóng tự nhiên

Đó là những mái tóc có sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Mái tóc này dễ hấp dẫn những đàn ông lớn tuổi hơn là những ‘chàng teen’. Bởi họ thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại không quá cầu kì, kiểu cách. Rõ ràng không phải cứ tóc xoăn là đẹp trong mắt các chàng, bởi hầu hết, họ thích lọn sóng to, mềm mại và tự nhiên.

Những kiểu tóc quyến rũ đàn ông nhất - 1

Tóc đuôi ngựa sexy

Bất kì một chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi túm tóc đuôi ngựa đong đưa theo nhịp chân một cô gái di chuyển uyển điệu. Đó là hình ảnh của một cô gái trẻ trung, năng động, và tràn đầy sức sống.

Những kiểu tóc quyến rũ đàn ông nhất - 7

Hi vọng những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài chia sẻ Con trai thích con gái để tóc gì? sẽ giúp bạn có thêm tự tin trong giao tiếp cũng như là  nắm bắt được tâm lý của chúng tôi như thế nào nhé.

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Con trai thích con gái để tóc gì?