Home » Bài thuốc giảm cân » Giảm cân bằng thuốc nam hiệu quả như thế nào?

Giảm cân bằng thuốc nam hiệu quả như thế nào?

sebamed

Giảm cân có nhiều cách nhau như tập yoga giảm cân , uống nước giảm cân , ăn kiêng giảm cân hoặc thay thế bữa ăn bằng các loại trái cây ,… Đó là những cách rất thường được áp dụng . Nhưng trong bài viết này  tôi sẽ chia sẽ cho bạn một cách giảm cân mới cũng khá là hiệu quả , đó là giảm cân bằng thuốc nam . Nó có thế mới với nhiều người nhưng cũng là cũ đối với nhiều người.

Xem thêm:

 

Tìm hiểu xem giảm cân bằng thuốc nam như thế nào nhé!

Thuốc Nam cũng thuộc Đông Y nhưng thuốc Nam có nguồn gốc từ Việt Nam  chứ không phải xuất phát từ Trung Hoa như thuốc Bắc.

Một đặc tính của thuốc Nam là nguyên liệu dùng những loại thảo mộc bản địa chứ không phải những dược chất xa lạ. Ngoài ra cách chế biến cũng chuộng cách dùng nguyên liệu ở dạng tươi hoặc sấy khô chứ không nấu ra thành cao hoặc bào chế cầu kỳ.
Cũng do nguyên liệu chính từ những loại thảo mộc nên thuốc Nam thường ít tác dụng phụ, đồng thời tác dụng sau khi dùng thuốc lại duy trì được lâu dài.
Có rất nhiều bài thuốc hay về cách giảm mỡ bụng nhanh chóng được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Nhiều người đã thử qua các bài thuốc này và nhận được kết quả khá bất ngờ. Đơn giản, dễ làm mà hiệu quả và không tốn nhiều chi phí. Bạn chỉ cần bỏ ra chút công sức là có thể thành công ngoài mong đợi.
Giảm cân bằng thuốc Nam

Giảm cân bằng thuốc Nam

Những bài thuốc Nam giúp giảm cân hiệu quả:

Bài thuốc 1: Lấy 20g lá sen tươi, xé nhỏ, đun trong nước sôi 15 phút, uống thay trà. Bài thuốc này có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.
Bài thuốc 2: Giã nát 60g vừng đen, 60g quả dâu, 30g gạo tẻ. Lấy nước đổ vào nồi đất đun sôi, cho 10g đường trắng vào, cho đường tan hết mới cho 3 vị trên vào. Bài thuốc này có tác dụng trị chứng mỡ trong máu cao.
Bài thuốc 3: Hoa hòe, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi vị 10g hâm với nước sôi trong 15-20 phút uống thay trà. Bài thuốc này thích hợp cho những người thừa cân, béo phì có kèm tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đau đầu, chóng mặt.
Hoa cúc là một trong những loài hoa dùng để làm thuốc khi muốn giảm cân.
Hy vọng với những bài thuốc đơn giản và dể thực hiện này sẽ giúp bạn có được cơ thể đẹp như mong muốn. 

SẢN PHẨM GIÚP GIẢM CÂN NHANH – AN TOÀN

Giá: 1,080,000 VNĐ

Giá : 720,000 VNĐ

Giá : 480,000 VNĐ

Giá : 727,000 VNĐ

Giá : 337,000 VNĐ

Giá : 680,000 VNĐ

Giá : 246,000 VNĐ

Giá : 1,280,000 VNĐ

Giá : 536,000 VNĐ

Quảng cáo sản phẩm :

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Giảm cân bằng thuốc nam hiệu quả như thế nào?