Home » Giảm cân nhanh » Muốn giảm cân nhanh phải làm gì?

Muốn giảm cân nhanh phải làm gì?

sebamed

Hành trình tìm lại vóc dáng thon gọn đối với những người thừa cân không hề đơn giản. Một vóc dáng mảnh mai, quyến rũ luôn là mong ước của họ. Muốn giảm cân nhanh phải làm gì? luôn là câu hỏi được đặt ra khi họ bắt đầu chiến dịch giảm cân. 10 lưu ý nhỏ nhưng vô cùng có giá trị sau sẽ là chìa khóa giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn nhất. 

giam-can-nho-tam-nuoc-lanh-1

Những lưu ý cho người muốn giảm cân nhanh

1. Giữa việc vận động cơ thể và ăn kiêng thì cần chú ý vai trò của việc ăn kiêng trong giảm cân là chính và có tính quyết định hơn so với việc vận động cơ thể. Ngoài 2 yếu tố trên, các phương tiện khác cũng chỉ là những biện pháp hổ trợ.

2. Không đặt mục tiêu giảm cân trong vòng 1 tháng và mỗi đợt giảm cân phải kéo dài ít nhất 3 tháng, với mục tiêu mỗi tuần giảm 500gr, nếu được như thế là đã thành công.

3. Luôn có sẵn một thứ thức ăn nào đó, để ăn khi đói hay thèm ăn, không bao giờ nhịn đói hay chớ để bụng đói đến mức đụng cái gì cũng ăn.

nho-giam-can-hieu-qua

4. Tập ghi lại những gì mình đã ăn, tập tính khối lượng calo đã tiêu hao trong ngày. Qua đó, ta sẽ thấy được mức nguy hiểm của việc ăn quà vặt: Đó là đủ năng lượng cần thiết nhưng lại thiếu những chất cần cho cơ thể và dư thừa những chất dễ dẫn đến tăng cân.

5. Cảnh giác với những món ăn hay những bữa ăn ngoài chương trình như tiệc tùng, liên hoan hay chỉ là vài hạt đậu phộng, vài cái bánh nhỏ. Điều này sẽ làm cho bạn tăng cân nhanh chóng.

6. Ăn rau nhiều rất tốt cho việc ăn kiêng nhưng cần chú ý trái cây, nhất là những loại có vị ngọt, không giúp ích gì cho việc giảm cân. Rau có năng lượng không cao nhưng trong rau có nhiều loại vitamin, sẽ là vũ khí giúp bạn giảm cân hiệu quả.

bi-mat-giam-can(1)

7. Tuyệt đối không dùng các món chiên, quay, da, đồ lòng, mỡ hành, hành phi, nếu có thể tự chủ bản thân được thì chỉ dùng thử 1 miếng và chỉ 1 mà thôi. 

8. Cần cảnh giác với việc ăn chay, do đa số đều chứa một lượng chất béo, chất bột đường khá cao.

9. Uống thật nhiều nước, bất kỳ lúc nào có thể uống, mỗi ngày nên uống từ 3 – 4 lít nước lọc. Nên uống nước trước bữa ăn và ngay khi ngủ dậy, duy trì chế độ này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong 1 thời gian ngắn.

10. Khi có thời gian rảnh, nên chọn việc đọc sách, báo, đi dạo, tập trang điểm… thay cho việc nấu nướng hay đi mua thức ăn. Bạn thực hiện được điều này mỗi ngày sẽ làm quên đi cơn đói và thèm ăn, không mấy chốc bạn sẽ có được vóc dáng mơ ước.

 

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Muốn giảm cân nhanh phải làm gì?