Home » Giảm cân nhanh » Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tháng

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tháng

sebamed

Thừa cân luôn là nổi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Thừa cân, béo phì phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, chính vì thế khi bạn bị thừa cân cần tuân thủ nghiêm ngặc để lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Dưới đây là thực đơn giảm cân nhanh trong một tháng, bạn hãy tham khảo để nhanh chóng có được vóc dáng lý tưởng nhé.

giam-beo-1-lan-duy-nhat-1

Để nhanh chóng lấy lại dáng thon gọn, quyến rũ bạn cần tăng cường những thức ăn giàu chất xơ, hạn chế chất béo, nhiều protein… Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến nước uống, uống thật nhiều nước lọc, chú ý là hạn chế các loại nước ngọt nhé. Bổ sung thêm trái cây, nước ép hoa quả, rau củ… để nhanh chóng đạt hiệu quả. Nhưng đừng lo lắng quá, hãy tuân theo chế độ ăn kiêng dưới đây bạn sẽ nhanh chóng có được ba vòng lý tưởng như mơ ước. 

Thực đơn giảm cân ngày thứ 2

Bữa sáng gồm có 1 ly cà phê với đường và 1 lát bánh mì. Trong khi bữa trưa gồm 1 ly nước cam và sữa chua. Bữa tối có thể ăn 1 quả trứng luộc, 1 củ cà rốt và 250g phô mai.

Thứ 3

Buổi sáng dùng 1 ly cà phê với đường, 1 lát bánh mì. Trưa ăn 2 quả trứng luộc, salad xanh, 1 lát thịt jambon. Bữa tối bao gồm 1 bó cần tây luộc, 1 loại quả, 1 quả cà chua.

Thứ 4

Buổi sáng bao gồm 1 ly cà phê và đường. Bữa trưa ăn 2 quả trứng luộc, 400g rau chân vịt và 1 quả cà chua. Buổi tối dùng 200g thịt bò với salad.

Thứ 5

Bữa sáng gồm có 1 ly cà phê với đường. Trưa có thể ăn 2 quả trứng luộc, 400g rau chân vịt và 1 quả cà chua. Bữa tối gồm 200g thịt bò, salad xanh với dầu và nước chanh.

Thứ 6

Dùng 1 củ cà rốt to cho buổi sáng. Bữa trưa bao gồm 200g cá tuyết hấp, nước chanh, 1 muỗng cà phê bơ. Ăn 250g thịt bò, 1 bó cần tây cho buổi tối.

Thứ 7

Buổi sáng ăn 1 trái táo và 1 ly nước ép hoa quả. Bữa trưa ăn 1 đĩa salad hoa quả trộn, 1 lát thịt jambon và 1 ly nước lọc. Bữa ăn tối bao gồm 1 đĩa salad hoa quả, 1 ly nước ép hoa quả tươi.

Chủ nhật

Bữa sáng gồm có 1 ly cà phê với đường và 1 lát bánh mì. Bữa trưa, người ăn kiêng có thể ăn 2 quả trứng luộc, 1 lát thịt jambon, salad xanh với dầu và nước chanh. Bữa tối gồm có 1 bó cần tây luộc, 1 quả cà chua, và 1 loại hoa quả tươi như táo, lê hoặc cam…

Thực đơn này là chế độ ăn kiêng giảm cân rất ít calo. Bạn hãy nhớ tham khảo lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ trước khi bắt đầu thực hiện bất kì chế độ giảm cân để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy duy trì thực đơn ăn kiêng trong 1 tháng này để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Bên cạnh chế độ ăn kiêng bạn cần kết hợp với luyện tập thể dục hợp lý để chóng có được vóc dáng thon thả nhé.

Previous:
Next:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tháng